Tin Gia Lai xây dựng website rao vặt tại Gia Lai

Chủ nhật - 22/06/2014 11:27
Những năm gần đây, Gia Lai có nhiều trang rao vặt, nhưng không phải website nào cũng có được chất lượng tốt và uy tín. Chuyên mục Rao Vặt Gia Lai của trang tin điện tử Tin Gia Lai là một trong những website thu hút nhiều lượt truy cập và giữ chân được người tiêu dùng.
Chuyên mục Rao Vặt Gia Lai của trang tin điện tử Tin Gia Lai ra mắt từ ngày 05/04/2014, trung bình mỗi tháng website này có hơn 500.000 lượt xem. Nhờ nắm bắt tâm lý khách hàng tốt, website rao vặt này đã thu hút được sự quan tâm, tham gia của đông đảo người tiêu dùng tại Gia Lai.Rao Vặt Gia Lai là website rao vặt trực tuyến lớn ở Gia Lai.
 

Rao Vặt Gia Lai phát triển theo mô hình website rao vặt “Sạch và Hiệu quả”. Giao diện của trang web đơn giản, dễ nhìn, nội dung được trình bày rõ ràng. Đội ngũ duyệt tin hoạt động tích cực nhằm hạn chế tối đa tin rác, gian lận và lừa đảo. Vì vậy, Rao Vặt Gia Lai giúp người dùng đăng tin bán hàng miễn phí, nhanh chóng và hiệu quả hoặc tìm được món hàng cần mua trong thời gian sớm nhất.
 

Rao Vặt Gia Lai còn có chuyên mục Việc làm cung cấp những tin tuyển dụng mới và đáng tin cậy nhất giúp liên kết các nhà tuyển dụng và người tìm việc tại Gia Lai, thể hiện rõ slogan "Vì Gia Lai phát triển".
 Giao diện Rao Vặt Gia Lai dễ nhìn, không gây rối mắt.
 

Website này ngày càng thu hút được nhiều khách hàng tại Gia Lai tham gia, vì ai cũng có một vài món đồ không dùng đến (vẫn còn tốt), thay vì để chật nhà, họ có thể rao bán trên Rao Vặt Gia Lai. Công việc giao dịch nhanh gọn, vừa giúp nhà cửa gọn gàng, vừa có thêm khoản thu nhập.
 

Rao Vặt Gia Lai thuộc trang thông tin điện tử Tin Gia Lai (http://tingialai.vn/), cung cấp sàn giao dịch Bất động sản và Việc làm sôi động nhất tại Gia Lai. Trang thông tin điện tử Tin Gia Lai hiện đang thu hút lượng lớn độc giả Gia Lai đang sinh sống tại quê hương Gia Lai cũng như trên mọi miền đất nước và cả độc giả Gia Lai đang sinh sống tại nước ngoài.
 
Các tin rao vặt trên Rao Vặt Gia Lai đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng.
 

Để Rao Vặt Gia Lai phát triển nhanh và bền vững, Tin Gia Lai đã hoạt động có chiến lược, tầm nhìn và luôn đặt uy tín, sự hài lòng của khách hàng tại Gia Lai lên trên tất cả.

Nguồn tin: TinGiaLai.Vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây