Bán trứng gà ta sạch-giàu dinh dưỡng nuôi thả vườn tại TP. Pleiku

Chủ nhật - 08/06/2014 10:19
Trứng gà Trung Quốc, trứng gà công nghiệp, trứng thật - trứng giả... những tin đồn thất thiệt hay những nỗi lo có căn cứ này khiến không ít người tiêu dùng đắn đo khi chọn mua trứng gà. Giờ đây, với trứng gà ta lành-sạch-giàu dinh dưỡng được nuôi thả vườn tại gia đình, bạn hoàn toàn yên tâm thưởng thức món trứng gà ta bổ dưỡng.

Gia đình nuôi gà ta thả vườn lấy trứng theo phương pháp cổ xưa kết hợp với khoa học chăn nuôi mới theo chuẩn thực hành nông nghiệp tốt GAP (Good Agriculture Production) để đảm bảo trứng đạt chất lượng cao nhất. Trứng gà ta nuôi thả vườn đảm bảo hàm lượng chất béo (Omega-3), hàm lượng Protein, Vitamin và chất khoáng cao hơn nhiều lần so với trứng gà thường. Dựa vào cảm quan, người mua có thể cảm nhận giá trị dinh dưỡng của trứng gà ta nuôi thả vườn qua mùi vị, ăn cực ngon, béo ngậy và thơm hơn nhiều so với trứng thường.
 

Trứng gà ta lành-sạch-giàu dinh dưỡng có thể kết hợp với các nguyên liệu khác để chế biến nhiều món ngon, bổ dưỡng giúp cho trẻ em có sức khỏe tốt và mắt sáng, giúp cho người cao tuổi phòng ngừa bệnh tim mạch và hạ huyết áp, đặc biệt rất tốt cho phụ nữ mang thai và người bệnh. Trứng gà ta lành-sạch-giàu dinh dưỡng đang được bán chủ yếu cho một số nhà trẻ ở TP. Pleiku. 
 

Nguồn nguyên liệu là một trong những yếu tố quan trọng để trứng gà ta giàu hàm lượng Omega-3. Khẩu phần thức ăn của gà bao gồm những nguyên liệu cơ bản được phối trộn với nhau theo tỷ lệ thích hợp, có bổ sung thêm thảo dược. Những nguyên liệu cơ bản bao gồm: Các loại rau băm nhỏ (chuối cây, rau chùm ngây, rau hẹ...), ngô hạt (của gia đình trồng); thóc, gạo, cơm và các loại hải sản. Bên cạnh đó, gà tự đi kiếm thêm thức ăn trong vườn để đảm bảo chất lượng cao nhất cho trứng gà. Ngoài ra, mỗi ngày 2 lần, đàn gà được nghe nhạc cổ điển lúc 5h sáng (trước khi thả gà từ chuồng ra vườn), và lúc 5h chiều (trước khi đóng chuồng gà).
 

Do quy trình chăn nuôi đáp ứng chuẩn thực hành nông nghiệp GAP, chi phí đầu vào cao, nguồn nguyên liệu SẠCH do gia đình tự sản xuất nên giá trứng gà ta lành-sạch-giàu dinh dưỡng phải bán cao hơn so với trứng thường. Mỗi ngày chỉ đưa ra thị trường 5-7 trứng với giá bán lẻ 6.000 đồng / 1 trứng. Tuy nhiên, nếu so về giá trị dinh dưỡng thì giá trứng gà ta sạch không quá cao vì hàm lượng chất béo (Omega-3), hàm lượng Protein, Vitamin và chất khoáng cao gấp nhiều lần so với trứng thường, người mua sẽ cảm nhận được chất lượng của trứng gà ta sạch qua mùi vị, ăn cực ngon, béo ngậy và thơm hơn trứng thường.
 

Giá:
 

- 60K / 1 chục: Đặt hàng trước 1-2 ngày, Phí giao hàng: 5K.

- 120K / 2 chục: Đặt hàng trước 2-3 ngày, Giao hàng Miễn phí.

- 180K / 3 chục: Đặt hàng trước 3-5 ngày, Giao hàng Miễn phí.

- Hoặc mời quý khách đến mua tận nhà theo địa chỉ bên dưới.

Quý khách lưu ý: Không nhận đặt hàng GẤP vì hiện đầu ra không đủ cung cấp do chỉ nuôi quy mô nhỏ để đảm bảo trứng gà đạt hàm lượng Omega-3 cao nhất. Giao hàng và thu tiền tận nhà trong nội thành TP. Pleiku.
 

- Thời gian giao hàng: Sáng (9-12 giờ), Chiều (14-18 giờ) các ngày thứ 3, thứ 7 và Chủ nhật.
 

"Vì sức khỏe của chính mình và gia đình. Hãy là người tiêu dùng thông thái."
 

- Liên hệ:

Số điện thoại: 0984.63.39.45 (Anh Trung)

Địa chỉ: 17 Âu Cơ, Phường Thắng Lợi, TP. Pleiku, Gia Lai.
Website: https://www.facebook.com/TrungGaTaPleiku
 

Rau chùm ngây: Người đầu tiền trồng rau chùm ngây tại Gia Lai (Tham khảo: Xem tại đây)

Hình ảnh thực tế trứng gà ta lành-sạch-giàu dinh dưỡng nuôi thả vườn:

Nguồn tin: TinGiaLai.Vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây