Bộ ảnh kỷ yếu phá cách "Trở về miền hoang dã" của teen Gia Lai

Thứ ba - 16/06/2015 23:48
Với ý tưởng độc đáo trong trang phục, tạo hình… bộ ảnh kỷ yếu "Trở về miền hoang dã" mang hơi thở núi rừng của các thổ dân 12A10 trường THPT Trần Quốc Tuấn (Phú Thiện, Gia Lai) khiến người xem thích thú.

Hòa với màu xanh của núi rừng Tây Nguyên, với những bộ trang phục được kết từ lá cây, các thành viên lớp 12A10, trường THPT Trần Quốc Tuấn (Phú Thiện - Gia Lai) đã có một ngày trải nghiệm làm thổ dân thật đáng nhớ.
 

Bộ ảnh kỷ yếu không chỉ lưu lại những kỷ niệm đẹp của các bạn lớp 12A10 mà còn là ý tưởng độc đáo, sáng tạo của giới trẻ.
 

“Hòa với trào lưu chụp ảnh kỷ yếu độc lạ của giới trẻ hiện nay, mình cũng muốn chụp một bộ ảnh kỷ yếu phá cách, khác lạ một chút không “đụng hàng” với các bộ ảnh đã có trước đây.
 

Qua mỗi bức hình không chỉ đơn thuần là kỷ niệm mà còn có cả những nụ cười, những cảm xúc và sự trải nghiệm”, Nhiếp ảnh gia Minh Tokyo - người thực hiện bộ ảnh này chia sẻ.
 

Được biết, bộ ảnh “Trở về miền hoang dã” được thực hiện tại hồ Ayun Hạ (Gia Lai).
Các teen 12A10 đã hóa thân thành những thổ dân thực thụ.

 

Trong bộ ảnh “Trở về miền hoang dã” này, lớp 12A10 đã kể một câu chuyên vô cùng vui nhộn của các thổ dân sinh sống nơi rừng sâu.
 

Câu chuyện về những thổ dân lần đầu tiên thấy máy ảnh, thấy con người với những quần áo lạ thường không giống với họ nên họ có những hành động không mấy thân thiện.
 

Họ bắt cóc những người lạ thường ấy lại nhưng sau đó mọi chuyện được hóa giải thì mọi người lại trở nên thân thiện, gắn kết và cùng vui đùa giữa núi rừng xinh đẹp.
 

“Tất cả mọi người dù là dân tộc nào, màu da nào, tiếng nói nào đi chăng nữa hãy yêu thương, đùm bọc và chung sống hòa hợp với nhau.
 

Cùng với đó hãy cùng nhau bảo vệ màu xanh của núi rừng. Hãy trân trọng giữ gìn những gì thiên nhiên đã ban tặng cho con người”, đó là thông điệp mà các bạn trẻ muốn gửi gắm trong album ảnh kỷ yếu này.

Ảnh: Minh Tokyo
Theo Trí Thức Trẻ - Soha đưa tin

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây