Gia Lai: Kẻ cướp giật trong công viên bị bắt nóng trong bụi rậm

Thứ bảy - 24/09/2016 09:42
Khoảng 15h ngày 24/9, chị Nguyễn Thị Thơ (tạm trú tại phường Hoa Lư, TP. Pleiku, Gia Lai) cùng bạn và con gái đang dạo chơi ở khu vực chuồng nuôi thú trong công viên Diên Hồng (P. Ia Kring, TP. Pleiku) thì bị 1 đối tượng giật túi xách, trong đó có 1 điện thoại Iphone 5, số tiền hơn 3 triệu và giấy tờ tùy thân.
Tác giả: Diệp Hoàng - Báo Công An Nhân Dân - 24/09/2016

Theo thông tin ban đầu do nạn nhân Nguyễn Thị Thơ cung cấp, tên cướp đi theo chị khoảng 30 phút, nhưng chị không để ý vì đối tượng này tỏ vẻ yêu động vật giống như những khách tham quan bình thường. Một lúc sau, lợi dụng chị Thơ sơ ý, đối tượng giật túi xách của chị Thơ và bỏ chạy.
Đối tượng Trương Văn Long và tang vật của vụ án

Lúc này tổ Cảnh sát bảo vệ đang làm nhiệm vụ tuần tra trong Công viên Diên Hồng (gồm ông: Bùi Thanh Hưng – Tổ trưởng, các ông Phạm Văn Tâm, Đỗ Anh Vương, Nguyễn Văn Biển – CSBV thuộc phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Gia Lai) và anh Đặng Công Trọng (24 tuổi, P.Ia Kring – đang chơi trong công viên), nghe tiếng tri hô của nạn nhân liền truy đuổi theo.Khu vực đối tượng Long giật túi xách của chị Thơ

Khi đuổi đến khu vực cuối hẻm 163 đường Lê Thánh Tôn (P.Ia Kring), đối tượng chui vào bụi rậm lẩn trốn. Tổ Cảnh sát bảo vệ và ông Trọng mượn dao để phát bụi rậm và tiến vào sâu bên trong thì phát hiện 1 chiếc túi, bên trong chỉ có ít tiền lẻ. Ít phút sau  tên cướp đã bị tổ CSBV bắt gọn tại bụi rậm gần đó.Các chiến sĩ CSBV và cô gái bị giật túi xách (ở giữa).

Đối tượng cướp giật trên khai tên là Trương Văn Long (28 tuổi, trú tại Thôn 5, xã Ia Băng, huyện Đak Đoa, Gia Lai).

Bài viết gốc được đăng tải trên Báo Công An Nhân Dân tại đây:

http://cand.com.vn/ANTT/Ten-cuop-giat-trong-cong-vien-bi-bat-nong-trong-bui-ram-409572/
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây