Nguyễn Thị Thu Thủy - TGL062

Thứ bảy - 11/05/2013 09:36
Đừng làm mòn giá trị của bản thân bằng việc so sánh bạn với người khác. Bởi vì mỗi người trong chúng ta đều là những người đặc biệt.
Họ Và Tên :Nguyễn Thị Thu Thủy
Hộ khẩu thường trú :Thôn 4 xã Trà Đa.Pleiku Gia Lai.
Ngày sinh : 14/10/
Nơi ở hiện tại : 108 Lý Thường Kiệt. thôn 5 xã Trà Đa.
Nick facbook :Nhí Nhố Cô Nương.

Gia lai thân yêu khi đi xa tôi có quá nhiều cái nhớ . Nhớ những con đường, những góc phố, hàng cây…nhớ những món ăn quen thuộc, đậm đà…và in đậm trong trí nhớ tôi là những giọt cà phê tí tách,  những buổi chiều ngắm hạt mưa rơi tan xuống dòng nước của hồ Diên Hồng.những hàng thông reo vui trên đường cong Biển Hồ xanh ngát . nhớ mùa hoa Dã Qùy vàng rực miền đất đỏ thân quen,bạn bè tôi hay bảo,đât Tây Nghuyên đỏ rực bén dép,ừ,bởi vì vậy mà ai đến rồi sẽ chẳng nỡ ra đi,và người con đi xa chẳng thể quên đất đỏ của mình.

Tôi cũng thế,đi khắp nơi và thấy biết bao Thành Phố giầu đẹp hơn quê mình nhiều, vậy nhưng không riêng vì tôi là người Gia Lai mà yêu quý đất mình,có nhiều bạn bè tôi khi đến Gia Lai cũng quý mến biết bao bởi sự diệu dàng đơn sơ mà gần gũi của quê tôi,êm đềm những cánh đồng lúa bao la vàng rực,những thảo Nguyên bát ngát,những ngọn núi và thác hùng vĩ hiên ngan như thách thức thời gian, và trong tôi,bình yên biết bao khi hè đến nhìn những cánh diều vút cao trên nên trời xanh thẳm,khi một cánh diều vút cao,nó mang theo niềm vui và nụ cười của hạnh phúc.

Bất chợt nghe một ca khúc thân thương của ai đó làm ta chạnh lòng ,"Thiếu quê hương ta về..ta về đâu " Phải,ta sẽ làm gì khi không có quê hương,và trong tôi,mãi mãi có một Gia Lai yên bình như thế,là hành trang khi tôi bước đến nhứng nơi khác vẫn luôn luôn tìm về trong ký ức riêng mình.

P/S

Đừng làm mòn giá trị của bản thân bằng việc so sánh ban với người khác. Bởi vì mỗi người trong chúng ta đều là những người đặc biệt.

Đừng từ chối nếu bạn vẫn còn cái để cho.

Một cây làm chẳng nên non mà có phải không? mình cần các bạn giúp mình chiến thắng.ủng hộ mình nhé các bạn. Thân mến.

Nguồn tin: TinGiaLai.Vn

Tin Gia Lai trên Facebook

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây