Đôi lời về Event Duyên dáng Gia Lai 2013

Thứ hai - 10/06/2013 10:01
Trải qua 1 tháng cực kì sôi nổi và hấp dẫn, cuộc thi ảnh "Duyên Dáng Gia Lai 2013" đã đến hồi kết thúc. BTC đã tiến hành tổng kết, tính điểm và chọn ra những gương mặt có điểm số cao nhất.

Trải qua 1 tháng cực kì sôi nổi và hấp dẫn, cuộc thi ảnh "Duyên Dáng Gia Lai 2013" đã đến hồi kết thúc.

BTC đã tiến hành tổng kết, tính điểm và chọn ra những gương mặt có điểm số cao nhất.

Các bạn được giải vui lòng liên hệ với BTC, BTC sẽ sắp xếp để trao giải cho các bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Chắc sẽ có nhiều bạn thắc mắc về số liệu này, mình đã tiến hành họp ban quản trị và xin giải thích như sau :

* Trước tiên mình chân thành xin lỗi tất cả các bạn vì đã quy định không rõ ràng khiến cuộc thi xảy ra nhiều rắc rồi. Qua lần thi này mình sẽ rút kinh nghiệm để tổ chức Event sau này.

* Đầu tiên về phần điểm Form bình chọn, mình đã phát hiện nhiều bạn dùng phần mềm fake IP để bình chọn cho mình, hệ thống của mình đã phát hiện có rất nhiều IP ảo do các phần mềm fake IP, fake proxy, ... sinh ra. Mình sẽ trừ đi tất cả số điểm ảo của các bạn.

* Tiếp theo về phần điểm comment, mình xin nói một chút về dụng ý của mình khi tính điểm comment : Thật sự thì mình muốn các bạn comment, thảo luận, chia sẽ với nhau, khi có ai đó like ảnh thì mình vào cảm ơn họ đã giúp đỡ, chỉ thế thôi. Cũng vì mình không nói rõ ràng nên nhiều bạn đã hiểu sai ý của mình mới dẫn đến tình trạng spam comment như trên.

* Ban đầu có nhiều bạn thắc mắc và mình trả lời rằng với những comment liên tục như thế thì 10 cái, mình chỉ tính 1, tuy nhiên càng về sau, số lượng comment lại càng vượt quá mức kiểm soát của mình, chính vì thế, mình đã họp với ban quản trị và đi đến quyết định những bạn nào có hiện tượng spam comment như thế sẽ "KHÔNG ĐƯỢC TÍNH ĐIỂM COMMENT", các bạn có thể thấy trong file excel mình để các cột trống vì không được tính điểm.

* Tiếp theo là về số lượt share, có nhiều bạn hỏi mình khi thấy một số bạn có lượt share cực khủng, lên đến cả chục nghìn, vấn đề này mình đã test và khẳng định các bạn đó hoàn toàn không gian lận, số lượt share hoàn toàn đúng, tuy nhiên cũng như comment, ngụ ý của mình là muốn các bạn share 1 cách tự nhiên, quảng bá hình ảnh của mình chứ không phải chỉ cặm cụi share liên tục để lấy điểm.

Trong những ngày gần đây, có rất nhiều độc giả phản ánh khi click vào đường link tingialai.vn trên Facebook đều nhận được cảnh báo Unsafe từ Facebook, điều này một phần là do số lượng comment và share liên tục quá nhiều

* Mình biết có nhiều bạn đã không quãng ngày đêm, ngồi bên máy tính hàng giờ liền để share, Vấn đề này mình xin nhận lỗi và mong các bạn thông cảm. Mình đã họp với ban quản trị và quyết định sẽ giảm lượt share của các bạn xuống mức ngang bằng với một bạn có lượt share  "hợp lý và tự nhiên nhất". Cụ thể như trong file excel, mình lấy lượt share chuẩn là 407.

* Mình biết cách làm này sẽ không công bằng với một số bạn, nhưng mong các bạn hãy thông cảm và hiểu cho mình, trên tất cả mình chỉ muốn cuộc thi diễn ra một cách tự nhiên nhất. Nhân đây mình cũng gửi lời xin lỗi đến hai bạn, Kim Anh và Thuỷ vì nếu mình quy định rõ ràng hơn một chút, có lẽ hai bạn đã được thứ hạng cao hơn.

* Đây là đôi lời của mình. Một lần nữa mình xin nhận lỗi vì đã khiến cuộc thi xảy ra nhiều rắc rối, mình sẽ rút kinh nghiệm cho những Event sau, mong mọi người đừng vì những rắc rối không đáng có trong cuộc thi mà gây hiềm khích với nhau.

Chân thành cảm ơn mọi ngườii đã đồng hàng cùng Event Duyên dáng Gia Lai trong suốt thời gian qua.

Mong Mọi người hãy tiếp tục ủng hộ Fanpage Tin Nhanh Gia Lai trong những Event lớn sắp tới.

Thân !
******************

Có rất nhiều bạn thắc mắc cũng như ý kiến, mình sẽ cố gắng trả lời cho từng bạn luôn tại đây nhé : 

1. Về trường hợp của bạn Bích Liễu, có số vote tính đến hiện tại là hơn 7000, mình đã thống kê bằng Google Analytic, một chỉ số rất chính xác của Google như sau :
 

- Mình đã thống kê lượt truy cập của các bạn trong vòng từ ngày 16/5 - 10/6 (khoảng 25 ngày)

Theo số liệu thì trong 20 ngày đó bạn có tất cả 146 lượt truy cập, tính ra trung bình 1 ngày bạn có 146/25 = 5,84 lươt truy cập, mình tính tròn bằng 6. Vậy có nghĩa là trong một ngày bạn có trung bình 6 người vào xem ảnh, mình đã thiết lập 60 phút mới bình chọn được 1 lần, tính ra 1 ngày chỉ bình chọn được 24 lần, trong trường hợp 6 người kia không ăn không ngủ bình chọn liên tục cho bạn thì 1 ngày bạn sẽ có tối đa là 6 x 24 = 154 lượt vote, 25 ngày sẽ là 154 x 25 = 3850 lượt vote.

vậy mình xin hỏi 1 câu vì sao bạn lại có hơn 7000 vote ? 

2. Về trường hợp của bạn Hải yến (Sunny Idol)

- Số điểm của bạn như sau : 

Website : 22 like và 9 comment <=> 22 x 2 + 9 x 3 = 71 điểm
Form bình chọn : 11 vote = 11 x 4 = 44 điểm
Ảnh trong album facebook : 1291 like, 22.991 share, 754 comment <=> 1291 + 407 x 3 + 754 x 2 = 4020 điểm ( vì sao 407 thì như mình đã giải thích ở trên, comment mình vẫn tính điểm )
Ảnh trên tường Event :  56 like, 10 comment <=> 76 điểm
Tổng điểm của bạn là : 71 + 44 + 4020 + 76 = 4211.

Điểm của bạn vẫn thua điểm của các bạn được giải.

Nguồn tin: TinGiaLai.Vn

Tin Gia Lai trên Facebook

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây